ENTECAVIRCơ chế


Entecavir là một nucleoside (chứa axit nucleic và đường) hoặc deoxyguanosine thuộc nhóm nucleoside carbocyclic do đó ngăn ngừa sao chép ngược, sinh sản DNA và phiên mã trong quá trình nhân bản của virus.

Entecavir cũng chứa các chất tương tự nucleoside và nucleotide khác bao gồm lamivudine, telbivudine, dipivoxil, tenofovir, adefovir. Baraclude làm giảm lượng HBV trong máu, làm giảm khả năng sinh sôi và lây nhiễm các tế bào mới.

Sau khi kháng Lamivudine và emtricitabine trong HIV có thể chọn thuốc Entecavir. Entecavir được điều trị tốt đối với HBV và có hiệu quả trong khi uống. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào đủ dung nạp và dung nạp tốt ở phụ nữ có thai (thuộc nhóm C).

Sự phối hợp của Entecavir với phác đồ khác sẽ làm giảm chức năng thận hoặc kết thúc bài tiết ống hoạt động có thể làm tăng nồng độ trong huyết thanh của Entecavir hoặc phối hợp thuốc khác. Không có sự tương tác quan trọng giữa các thuốc lamivudine, adeforvir, dipivoxil hoặc tenofovir với Entecavir.

Quản trị

Đó là thông qua khoang miệng (miệng) như một giải pháp hoặc máy tính bảng. Liều lượng của thuốc phụ thuộc vào trọng lượng của từng người:        

Trẻ em trên 2 tuổi (nặng tới 30kg), liều khuyến cáo là dung dịch. Entecavir có hiệu quả trên dạ dày trống rỗng 2 giờ trước hoặc sau bữa ăn, cùng thời gian mỗi ngày. Theo chức năng thận giảm liều điều chỉnh được khuyến cáo cho người dân. Không nên dùng Entecavir cho trẻ <2 tuổi.    

Y tế được sử dụng chủ yếu ở người lớn và> 2yrs trẻ em để điều trị nhiễm viêm gan B mạn tính do nhân virus hoạt động và chỉ định bệnh tích cực với men gan tăng. Entecavir cũng được dùng để ức chế sự tái nhiễm HBV sau khi ghép gan và điều trị nhiễm HBV ở bệnh nhân HIV. Entecavir có ít tác dụng chống lại HIV hơn, do đó nó không được kê đơn cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-HBV mà không có thuốc chống HIV ức chế.

mymillionhealthpharmaceuticals.com-image1

Cảnh báo

Khi sử dụng các chất tương tự nucleoside một mình hoặc với sự kết hợp của thuốc kháng retrovirus, nhiễm toan lactic và heptomegaly nặng với nhiễm mỡ liên quan đến việc báo cáo các ca tử vong.

Ngưng sử dụng liệu pháp chống viêm gan dẫn đến những đợt cấp tính nặng của viêm gan B đã được báo cáo Trong nhóm mang thai, cần thận trọng vì không có sẵn dữ liệu về việc truyền HBV từ mẹ sang con bằng hiệu ứng thuốc Entecavir.

Nếu bệnh nhân được điều trị bằng Entecavir, tránh cho con bú.

mymillionhealthpharmaceuticals.com-image2

Tác dụng phụ của Entecavir

• Cảm giác vomit
• Vertigo
• Điểm yếu
• Đau đầu
• Khó ngủ

Lưu trữ

• Để nơi khô ráo và thoáng mát.
• Tránh ẩm và ánh sáng.
• Tránh xa tầm với của trẻ em.

Đơn thuốc


mymillionhealthpharmaceuticals.com, một loại thuốc dược phẩm được cấp phép đầy đủ và có quy định, có tất cả các biện pháp phòng ngừa để tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định được quy định trong việc pha chế thuốc theo toa. Bằng cách đặt hàng thuốc theo toa của bạn, bạn xác nhận và chấp nhận các điều khoản sau đây liên quan đến việc mua bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

mymillionhealthpharmaceuticals.com sẽ không phân phối bất kỳ loại thuốc theo toa nào mà không có đơn thuốc hợp lệ từ bác sĩ được cấp phép.

Nếu bạn đang đặt mua thuốc theo toa, bạn xác nhận rằng bạn sẽ gửi cho chúng tôi bản sao được quét của (các) toa hợp lệ của bạn qua email, fax, Whatsapp hoặc qua đường bưu điện, và đơn thuốc này sau đó sẽ được kiểm tra và phê duyệt bởi các dược sĩ đủ điều kiện của chúng tôi.

Thông tin thuốc được cung cấp trong mymillionhealthpharmaceuticals.com chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và trang web này không nhằm mục đích cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác động bất lợi hoặc gây hại cho bạn như là kết quả của sự phụ thuộc của bạn vào các thông tin trong trang web.

mymillionhealthpharmaceuticals.com yêu cầu Người dùng hoặc Khách hàng hoặc Người chăm sóc xác nhận anh ta / cô ấy hoàn toàn nhận thức được các dấu hiệu, tác dụng phụ, tương tác thuốc, tác dụng của liều đã quên hoặc quá liều thuốc mà họ đặt hàng từ chúng tôi. Bắt buộc phải tìm kiếm lời khuyên chuyên môn từ bác sĩ của bạn trước khi mua hoặc tiêu thụ bất kỳ loại thuốc nào từ mymillionhealthpharmaceuticals.com.

Tại mymillionhealthpharmaceuticals.com, người chăm sóc có thể đặt mua thuốc theo toa nhân danh bạn.Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Thông tin này không nên được sử dụng để quyết định có nên sử dụng Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác không. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc nào phù hợp với một bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào an toàn, hiệu quả hoặc được chấp thuận để điều trị bất kỳ bệnh nhân hoặc tình trạng sức khỏe nào. Đây chỉ là một bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả thông tin về việc sử dụng, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để biết thông tin đầy đủ về các rủi ro và lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này.