• +91-9940472902

SOFOSBUVIR

SỰ MIÊU TẢ:

Sofosbuvir là tên thương hiệu của Sofosbuvir, nó đã chứng minh có thuốc đầu tiên để điều trị nhiễm HCV bằng cách điều trị an toàn và hiệu quả, mà không có yêu cầu của interferon đồng quản trị. Sofosbuvir chỉ dùng thuốc kết hợp với ribavirin, peginterferon-alfa, Velpatasvir, daclatasvir, ledipasvir, simeprevir. Nó được quản lý bằng đường uống. Chung Sofosbuvir có tỷ lệ chữa bệnh cao trong kiểu gen khoảng 90% tỷ lệ đáp ứng tổng thể. Để phòng ngừa virus Hep C, phác đồ đầu tiên của nó để chờ ghép gan cho bệnh nhân.

Để sử dụng trong các kiểu gen 1,2,3 và 4 sofosbuvir được chấp thuận và đây là phác đồ điều trị bằng đường uống đầu tiên cho kiểu gen 2 hoặc 3. Sofosbuvir yêu cầu điều trị 12 tuần cho hầu hết bệnh nhân. Và sức mạnh 400 mg, mỗi ngày một lần.

                 Sofosbuvir với phối hợp ribavirin nên được sử dụng để điều trị bệnh nhân ung thư gan (ung thư biểu mô tế bào gan) trong đó có thể tiếp tục ghép gan trong thời gian tối đa 48 tuần hoặc có thể ức chế nhiễm HCV sau ghép cho đến khi ghép gan.

SỬ DỤNG SOFOSBUVIR:

Nó được sử dụng để điều trị HCV trong giai đoạn đầu và coimbination với một loại thuốc cho các kiểu gen HCV 1,2,3,4,5 và 6 của tất cả các phần của liệu pháp dòng đầu tiên. Về liệu pháp bậc hai, Kết hợp Sofosbuvir với Velpatasvir có tỷ lệ chữa bệnh cao hơn 90% được khuyến cáo cho tất cả các kiểu gen. Thời gian điều trị chủ yếu là 12 tuần. Dựa trên quan điểm, hiệu quả chi phí cũng được sử dụng để điều trị lâu hơn với các loại thuốc khác.

Nó cũng được sử dụng trước khi điều trị thất bại, những người đã trải qua điều trị thất bại với các hình thức khác của liệu pháp phối hợp cho Nhiễm viêm gan C , do đó có thể tiếp theo bằng cách rút lui với Sofosbuvir. Thời gian nghỉ dưỡng là 12-24 tuần tùy thuộc vào thuốc được sử dụng, trong trường hợp bệnh nhân có xơ gan hay không.

Dữ liệu của SOFOSBUVIR


Tên thương hiệu

Sofosbuvir

Đời sống sinh học

92%

Sự trao đổi chất

Kích hoạt thành triphosphate nhanh chóng

Con đường lãnh đạo

Miệng

Khối lượng phân tử

529.453g/mol

Công thức

C22H29FN3O9P

Bài tiết

80% nước tiểu, 14% phân

Liên kết protein

61-65%

Mang thai

An toàn để sử dụng

Khả dụng sinh học

92%

BỆNH VIỆN VÀ BREASTFEEDING:

Một loại thai kỳ B đã được FDA chấp thuận có nghĩa là tái tạo các nghiên cứu trên động vật, không được mô tả về nguy cơ thai nhi nhưng trong nghiên cứu trên người, trong bất kỳ tam cá nguyệt nào cũng không có thông tin đầy đủ và được kiểm soát đầy đủ. Đối với phụ nữ có thai và bạn tình nam nên tránh phối hợp thuốc (Sofosbuvir / ribavirin) để giảm nguy hại cho thai nhi. Cho con bú nên tránh trong khi điều trị Sofosbuvir một mình hoặc kết hợp ribavirin.

MECHANISM:

Các Cơ chế của Sovaldi hành vi sau khi chính quyền được chuyển thành dạng hoạt động, do đó ức chế RNA HCV (acid ribonucleic), nó làm giảm số lượng virus viêm gan C trong cơ thể. Tác dụng phụ của thuốc: Mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, ngứa, hạ huyết cầu, giảm cân, thiếu máu.

SỰ TƯƠNG TÁC :

Tương tác với rifampin, trong tỷ lệ ruột của sự trao đổi chất được tăng lên, do đó kết hợp nên tránh. Với sự kết hợp thuốc khác cũng có thể làm giảm nồng độ trong máu, Thuốc: carbamazepine, equetro, phenytoin, rifabutan rifapentine, tipranavir. Đặc biệt là bệnh nhân dùng beta-blockers, kết hợp Sofosbuvir và aminodarone với DAA khác (tác nhân kháng virus tác động trực tiếp) nên tránh vì nó làm giảm nhịp tim.

ĐƠN THUỐC :

millionpharmacy.net, một loại thuốc dược phẩm được cấp phép đầy đủ và có quy định, có tất cả các biện pháp phòng ngừa để tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định được quy định trong việc pha chế thuốc theo toa. Bằng cách đặt hàng thuốc theo toa của bạn, bạn xác nhận và chấp nhận các điều khoản sau đây liên quan đến việc mua bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

millionpharmacy.net sẽ không phân phối bất kỳ loại thuốc theo toa nào mà không có đơn thuốc hợp lệ từ bác sĩ được cấp phép.

Nếu bạn đang đặt mua thuốc theo toa, bạn xác nhận rằng bạn sẽ gửi cho chúng tôi bản sao được quét của (các) toa hợp lệ của bạn qua email, fax, Whatsapp hoặc qua đường bưu điện, và đơn thuốc này sau đó sẽ được kiểm tra và phê duyệt bởi các dược sĩ đủ điều kiện của chúng tôi.

Thông tin thuốc được cung cấp trong millionpharmacy.net chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và trang web này không nhằm mục đích cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác động bất lợi hoặc gây hại cho bạn như là kết quả của sự phụ thuộc của bạn vào các thông tin trong trang web.

millionpharmacy.net yêu cầu Người dùng hoặc Khách hàng hoặc Người chăm sóc xác nhận anh ta / cô ấy hoàn toàn nhận thức được các dấu hiệu, tác dụng phụ, tương tác thuốc, tác dụng của liều đã quên hoặc quá liều thuốc mà họ đặt hàng từ chúng tôi. Bắt buộc phải tìm kiếm lời khuyên chuyên môn từ bác sĩ của bạn trước khi mua hoặc tiêu thụ bất kỳ loại thuốc nào từ millionpharmacy.net.

Tại millionpharmacy.net, người chăm sóc có thể đặt mua thuốc theo toa nhân danh bạn.

TỪ BỎ :

Thông tin này không nên được sử dụng để quyết định có nên sử dụng Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác không. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc nào phù hợp với một bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào an toàn, hiệu quả hoặc được chấp thuận để điều trị bất kỳ bệnh nhân hoặc tình trạng sức khỏe nào. Đây chỉ là một bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả thông tin về việc sử dụng, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để biết thông tin đầy đủ về các rủi ro và lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này.