sofosbuvir-ledipasvir-banner


SOFOSBUVIR & LEDIPASVIR

Sự kết hợp liều cố định của sofosbuvir-ledipasvir cung cấp một cách hiệu quả và dung nạp một viên thuốc một lần mỗi ngày để điều trị nhiễm siêu vi viêm gan C mạn tính (HCV) 1, 4, 5 và 6.

Chế độ chống virus tác động trực tiếp này là phác đồ điều trị viêm gan siêu vi B và ribavirin đầu tiên được FDA chấp thuận. Ledipasvir-sofosbuvir có thể được sử dụng mà không có ribavirin ở hầu hết các bệnh nhân có gen 1A, ngoại trừ những người bị xơ gan và có kinh nghiệm điều trị.

Ngoài ra, những bệnh nhân chưa từng điều trị, không có màu đen, và không có xơ gan có thể đủ điều kiện trong thời gian 8 tuần mà đã được tìm thấy trong các thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu quan sát có hiệu quả như 12 tuần. Giống như sofosbuvir-velpatasvir, phối hợp NS5B-NS5A ức chế khác, nó đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân xơ gan mất bùCác sản phẩm

HEPCINAT LP

NHÃN HIỆU : HEPCINAT LP
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : NATCO
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

RESOF L

NHÃN HIỆU : RESOF L
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : DR.REDDYS
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

LEDVICLEAR

NHÃN HIỆU : LEDVICLEAR
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : ABBOTT
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

HEPCVIR L

NHÃN HIỆU :HEPCVIR L
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : CIPLA
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

LEDIFOS

NHÃN HIỆU :LEDIFOS
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY :HETERO
MÁY TÍNH BẢNG : 84 MÁY TÍNH BẢNG

MYHEP LVIR

NHÃN HIỆU :MYHEP LVIR
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : MYLAN
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

LEDIHEP

NHÃN HIỆU : LEDIHEP
SỨC MẠNH :400MG & 90MG
TÊN CÔNG TY : ZYDUS
MÁY TÍNH BẢNG : 28 MÁY TÍNH BẢNG

ĐƠN THUỐC

millionhealthpharmaceuticals.store, một loại thuốc dược phẩm được cấp phép đầy đủ và có quy định, có tất cả các biện pháp phòng ngừa để tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định được quy định trong việc pha chế thuốc theo toa. Bằng cách đặt hàng thuốc theo toa của bạn, bạn xác nhận và chấp nhận các điều khoản sau đây liên quan đến việc mua bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

millionhealthpharmaceuticals.store sẽ không phân phối bất kỳ loại thuốc theo toa nào mà không có toa thuốc hợp lệ từ bác sĩ được cấp phép.

Nếu bạn đang đặt mua thuốc theo toa, bạn xác nhận rằng bạn sẽ gửi cho chúng tôi bản sao được quét của (các) toa hợp lệ của bạn qua email, fax, Whatsapp hoặc qua đường bưu điện, và đơn thuốc này sau đó sẽ được kiểm tra và phê duyệt bởi các dược sĩ đủ điều kiện của chúng tôi.

Các thông tin về thuốc được cung cấp trong millionhealthpharmaceuticals.store chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và trang web này không nhằm mục đích cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác động bất lợi hoặc gây hại cho bạn như là kết quả của sự phụ thuộc của bạn vào các thông tin trong trang web.

millionhealthpharmaceuticals.store yêu cầu Người dùng hoặc Khách hàng hoặc Người chăm sóc xác nhận anh ta / cô ấy hoàn toàn nhận thức được các dấu hiệu, tác dụng phụ, tương tác thuốc, tác dụng của liều đã quên hoặc quá liều thuốc mà họ đặt hàng từ chúng tôi. Bắt buộc phải tìm kiếm lời khuyên chuyên môn từ bác sĩ của bạn trước khi mua hoặc tiêu thụ bất kỳ loại thuốc nào từ nhà thuốc dược phẩm.

Tại millionhealthpharmaceuticals.store, người chăm sóc có thể đặt mua thuốc theo toa nhân danh bạn.

Liên hệ chúng tôi

Portion 'A' First Floor,
Old No. 131, New No. 50,
Pedariyar Koil Street,
Seven Wells, Chennai - 600001.
Tamilnadu,India

millionhealthpharmaceuticals@gmail.com

+91-9940472902

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn!

T DIS CHỐI

Không nên sử dụng thông tin này để quyết định xem có nên mua Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ y tế mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào là an toàn, hiệu quả, hoặc được chấp thuận để điều trị bệnh nhân hoặc tình trạng sức khoẻ. Đây chỉ là bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả các thông tin về việc sử dụng có thể, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, các tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ y tế. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ y tế để biết thông tin đầy đủ về những rủi ro và lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.