Tenofovir Alafenamide (TAF)

TENOFOVIR ALAFENAMIDE (TAF)

Tenofovir alafenamide (TAF) là người kế thừa của tenofovir disoproxil fumarate (TDF)

Sự miêu tả


Tenofovir alafenamide là một loại thuốc nghiên cứu đang được nghiên cứu để điều trị nhiễm HIV. Nó cũng đang được nghiên cứu để điều trị nhiễm siêu vi viêm gan B mãn tính (HBV).

Tenofovir alafenamide thuộc nhóm (nhóm) của các thuốc HIV gọi là chất ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTIs). NRTI chặn một enzym HIV được gọi là phiên mã ngược. (Một enzyme là một protein bắt đầu hoặc tăng tốc độ của một phản ứng hóa học) Bằng cách ngăn chặn sự sao chép ngược, các NRTI ngăn ngừa HIV nhân lên và có thể làm giảm lượng HIV trong cơ thể.

Tenofovir alafenamide hiện đang được nghiên cứu như một thành phần của các thuốc kết hợp liều cố định khác nhau điều tra khác nhau (FDC) để điều trị nhiễm HIV. (Thuốc FDC bao gồm hoặc nhiều thuốc ở dạng đơn, chẳng hạn như viên nang hoặc viên nén) Tenofovir alafenamide đang được nghiên cứu trong các kết hợp sau:

Darunavir / cobicistat / emtricitabine / tenofovir alafenamide bictegravir / emtricitabine / tenofovir alafenamide

Ba viên FDC được FDA chấp thuận. Viên nén FDC đầu tiên chứa elvitegravir / cobicistat / emtricitabine / tenofovir alafenamide (tên thương hiệu là Genvoya) và đã được phê duyệt vào tháng 11 năm 2015.

Viên nén FDC thứ hai chứa emtricitabine / rilpivirine / tenofovir alafenamide (tên thương mại là Odefsey) và được phê chuẩn vào tháng 3 năm 2016.

Viên nén FDC thứ ba chứa emtricitabine / tenofovir alafenamide (được gọi là Descovy) và đã được phê duyệt vào tháng 4 năm 2016. Descovy cũng đang được nghiên cứu trong các nghiên cứu pha III về dự phòng HIV.

Đơn thuốc


millionhealthpharmaceuticals.website là một hiệu thuốc được cấp phép và được cấp phép đầy đủ, có tất cả các biện pháp phòng ngừa để tuân thủ nghiêm ngặt các luật và quy định được quy định trong việc pha chế thuốc theo toa. Bằng cách đặt hàng thuốc theo toa của bạn, bạn thừa nhận và chấp nhận các điều khoản sau đây liên quan đến việc mua bất kỳ loại thuốc theo toa nào.

millionhealthpharmaceuticals.website sẽ không phân phối bất kỳ loại thuốc theo toa nào mà không có đơn thuốc hợp lệ từ bác sĩ được cấp phép.

Nếu bạn đang đặt mua thuốc theo toa, bạn xác nhận rằng bạn sẽ gửi cho chúng tôi bản sao được quét của (các) toa thuốc hợp lệ của bạn qua email, fax, Whatsapp hoặc qua đường bưu điện và đơn thuốc này sau đó sẽ phải tuân theo sự giám sát và phê duyệt bởi các dược sĩ đủ điều kiện của chúng tôi

Thông tin thuốc được cung cấp trên trang web millionhealthpharmaceuticals.web chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và Trang web này không có ý định cung cấp chẩn đoán, điều trị hoặc tư vấn y tế. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác động bất lợi hoặc gây tổn hại cho bạn như là kết quả của sự phụ thuộc của bạn vào các thông tin trong trang web.

millionhealthpharmaceuticals.website yêu cầu Người dùng hoặc Khách hàng hoặc Người chăm sóc xác nhận anh / cô ấy hoàn toàn nhận thức được chỉ định, tác dụng phụ, tương tác thuốc, tác dụng của liều đã quên hoặc quá liều thuốc mà họ đặt hàng từ chúng tôi. Bắt buộc phải tìm tư vấn chuyên môn từ bác sĩ của bạn trước mua hoặc tiêu thụ bất kỳ loại thuốc nào từ millionhealthpharmaceuticals.website

millionhealthpharmaceuticals.website là người chăm sóc có thể đặt mua thuốc theo toa nhân danh bạn.


Liên lạc

Liên hệ chúng tôi

Million Health Pharmaceuticals

Portion 'A' First Floor,
Old No. 131, New No. 50,
Pedariyar Koil Street,
Seven Wells, Chennai - 600001.
Tamilnadu,India

Phone: +91-9940472902

Email: millionhealthpharmaceuticals@gmail.com

Kết nối với hồ sơ xã hội của chúng tôi

Truy vấn nhanh

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn!

T DIS CHỐI


Không nên sử dụng thông tin này để quyết định xem có nên mua Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ y tế mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào là an toàn, hiệu quả, hoặc được chấp thuận để điều trị bệnh nhân hoặc tình trạng sức khoẻ. Đây chỉ là bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả các thông tin về việc sử dụng có thể, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, các tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ y tế. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ y tế để biết thông tin đầy đủ về những rủi ro và lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.

TENOFOVIR ALAFENAMIDE (TAF)

©Million Health Pharmaceuticals- Tất cả các quyền

Thiết kế bởi Apple Infoway