Tafero

TAFERO

NHÃN HIỆU :TAFERO
SỨC MẠNH :25MG
TÊN CÔNG TY : HETERO
MÁY TÍNH BẢNG : 30 MÁY TÍNH BẢNG

Sự miêu tả


Tafero 25mg Hetero Tafero 25mg là gì? Tafero 25mg Tablet được sử dụng để kiểm soát nhiễm HBV và HIV. Một loại thuốc mới được giới thiệu để điều trị viêm gan loại B và nhiễm HIV. Tenofovir Alafenamide Fumarate từ Hetero. Cách sử dụng Tafero 25mg? Tenofovir alafenamide Fumarate 25mg table là một loại thuốc điều tra được sử dụng trong điều trị nhiễm HIV.

Nó cũng đang được nghiên cứu để điều trị nhiễm siêu vi viêm gan B mãn tính (HBV). Làm thế nào để mua Tafero 25mg Tablet ở Ấn Độ? Tiếp cận chúng tôi tại WhatsApp, Telagram, QQ, Viber, Line theo số này + 91-9940472902. Chúng tôi cũng có trên Skype, Wechat @ millionpharma

Liên lạc

Liên hệ chúng tôi

Million Health Pharmaceuticals

Portion 'A' First Floor,
Old No. 131, New No. 50,
Pedariyar Koil Street,
Seven Wells, Chennai - 600001.
Tamilnadu,India

Phone: +91-9940472902

Email: millionhealthpharmaceuticals@gmail.com

Kết nối với hồ sơ xã hội của chúng tôi

Truy vấn nhanh

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn!

T DIS CHỐI


Không nên sử dụng thông tin này để quyết định xem có nên mua Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ y tế mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào là an toàn, hiệu quả, hoặc được chấp thuận để điều trị bệnh nhân hoặc tình trạng sức khoẻ. Đây chỉ là bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả các thông tin về việc sử dụng có thể, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, các tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ y tế. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ y tế để biết thông tin đầy đủ về những rủi ro và lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.

TENOFOVIR ALAFENAMIDE (TAF)

©Million Health Pharmaceuticals- Tất cả các quyền

Thiết kế bởi Apple Infoway