TAFNAT

tafnat-25mg-tablets

TAFNAT

NHÃN HIỆU :TAFNAT
SỨC MẠNH :25MG
TÊN CÔNG TY : NATCO
MÁY TÍNH BẢNG : 30 MÁY TÍNH BẢNG

Sự miêu tả


Tafnat 25mg là gì? Tafnat 25mg Tablet là thuốc mới cho Viêm Gan B và nhiễm HIV AIDS. Tenofovir Alafenamide Fumarate từ Natco. Natco đã đưa ra một loại TCM 25mg chung dùng để điều trị Viêm Gan B.

Cách sử dụng Tafnat 25mg? Tafnat 25mg được sử dụng trong điều trị nhiễm HIV và viêm gan siêu vi B mãn tính.

Không nên dùng TAF vì điều này có thể khiến bạn khó điều trị nhiễm HIV hơn. Tafnat 25 mg (Tenofovir Alafenamide Fumarate) Việc điều trị kết hợp thuốc nên luôn được sử dụng để điều trị nhiễm HIV và viêm gan B.

Làm thế nào để mua Tafnat 25mg Tablet ở Ấn Độ? Tiếp cận chúng tôi tại WhatsApp, Telagram, QQ, Viber, Line trên số này + 91-9940472902. Chúng tôi cũng có trên Skype, Wechat @ millionpharma.

Liên lạc

Liên hệ chúng tôi

Million Health Pharmaceuticals

Portion 'A' First Floor,
Old No. 131, New No. 50,
Pedariyar Koil Street,
Seven Wells, Chennai - 600001.
Tamilnadu,India

Phone: +91-9940472902

Email: millionhealthpharmaceuticals@gmail.com

Kết nối với hồ sơ xã hội của chúng tôi

Truy vấn nhanh

Tin nhắn của bạn đã được gửi. Cảm ơn bạn!

T DIS CHỐI


Không nên sử dụng thông tin này để quyết định xem có nên mua Sản phẩm này hay bất kỳ loại thuốc nào khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ y tế mới có kiến ​​thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bệnh nhân cụ thể. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc nào là an toàn, hiệu quả, hoặc được chấp thuận để điều trị bệnh nhân hoặc tình trạng sức khoẻ. Đây chỉ là bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin chung về Sản phẩm này. Nó KHÔNG bao gồm tất cả các thông tin về việc sử dụng có thể, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, các tác động bất lợi hoặc rủi ro có thể áp dụng cho sản phẩm này. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ y tế. Bạn phải trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ y tế để biết thông tin đầy đủ về những rủi ro và lợi ích khi sử dụng sản phẩm này.

TENOFOVIR ALAFENAMIDE (TAF)

©Million Health Pharmaceuticals- Tất cả các quyền

Thiết kế bởi Apple Infoway